Tin tức - Sự kiện

ĐÊM HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN K67 ĐẦY MÀU SẮC “K67- BELIEVE IN YOURSELF”

Hòa chung trong không khí học sinh, sinh viên cả nước náo nức, phấn khởi bước vào năm học mới 2017 - 2018; đồng thời để chào đón một thế hệ sinh viên mới đến với ngôi nhà chung Địa lý; vào lúc 17h ngày 15/09/2017 tại hội trường I nhà B trường ĐHSP Hà Nội, khoa Địa lý đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K67”.  

Đến dự với chương trình có PGS.TS Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa Địa lý, Trưởng bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS; TS Nguyễn Quyết Chiến - Phó trưởng khoa Địa lý, Trưởng bộ môn Địa lý tự nhiên; TS Nguyễn Tường Huy - Trưởng Bộ môn Địa lí Kinh tế - xã hội; TS. Nguyễn Ngọc Ánh - Chủ tịch Công đoàn khoa; TS Lê Mỹ Dung - Bí thư Liên chi đoàn; cùng đông đảo các thầy cô giáo trong khoa, đại diện sinh viên các khóa 64, 65, 66 và đặc biệt là 64 tân sinh viên K67.

Mặc dù thời tiết không thật thuận lợi nhưng đúng 17h, tất cả sinh viên đã lấp đầy hội trường B1, háo hức chờ đón đêm hội chào K67.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ K65 và K66.

Tiết mục múa hát “Bèo dạt mây trôi” của chi đoàn K65A

Đội văn nghệ K64B đầy duyên dáng trong tà áo dài cách tân

Tiếp diễn bầu không khí vui tươi và trẻ trung đó, PGS.TS Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa Địa lý đã có đôi lời chia sẻ với các tân sinh viên K67. Từng lời nói của Thày vừa giản dị, vừa đong đầy cảm xúc như đã tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề và yêu khoa Địa lý cho các tân sinh viên mới nhập học. Thay mặt Đảng ủy, Ban chủ nhiệm, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên khóa trên, Thày đã tặng cho các tân sinh viên những bó hoa tươi thắm để để động viên, khích lệ tinh thần.

PGS.TS Kiều Văn Hoan phát biểu với các tân sinh viên K67

Đại diện cho sinh viên K67, bạn Vũ Thị Kiều Anh (lớp trưởng K67 CLC, đồng thời là thủ khoa của khoa Địa lý năm nay) đã chia sẻ những cảm xúc của mình và quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt.

Sau những giây phút lắng đọng, không khí hội trường được hâm nóng trở lại bằng các tiết mục văn nghệ sôi động “đáp lễ” từ chính các tân sinh viên K67.

Sinh viên Hà Anh và Anh Tú (K67) với bản song ca ngọt ngào “Cơn mưa tình yêu”

Chương trình hôm nay cũng là dịp để tổng kết các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi đoàn khoa Địa lý trong năm học 2016 - 2017, một năm học với sự kiện đặc biệt chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập khoa Địa lý và 65 năm thành lập trường ĐHSP Hà Nội. Với nhiều ấn tượng đẹp và những thành tích đáng tự hào, các cá nhân xuất sắc, tiêu biểu đã được nhận Giấy khen của Ban chấp hành Đoàn trường ĐHSP Hà Nội.

TS Lê Mỹ Dung trao Giấy khen của Đoàn trường ĐHSPHN cho các cá nhân có đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn

Không chỉ là đêm hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thầy cô giáo và sinh viên trong khoa, chương trình Chào K67 còn nhằm mục đích tăng cường tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa sinh viên trong khoa. Học bổng “Vòng tay thân ái” của Liên chi đoàn nhằm giúp đỡ, động viên những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực, cố gắng có kết quả học tập cao. 8 suất học bổng đã được trao cho 8 bạn sinh viên.

TS. Nguyễn Ngọc Anh trao học bổng Vòng tay thân ái cho các bạn sinh viên

Chương trình khép lại bằng tiết mục nhảy hiện đại của sinh viên K64A thể hiện tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, quyết tâm phấn đấu gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa của sinh viên Địa lý.

Tiết mục sôi động của K64A khép lại chương trình Chào K67

Vậy là một mùa thu nữa lại đến. 60 mùa thu đã trôi qua là 60 thế hệ đầy tự hào của khoa Địa lý trưởng thành. Hi vọng những tân sinh viên K67 năm nay sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của khoa và trở thành thế hệ thứ 61 đáng tự hào của khoa Địa lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

ThS Đặng Tiên Dung trao tặng giấy chứng nhận cho các sinh viên có đóng góp tích cực cho Ban truyền thông - LCĐ khoa Địa lý năm học 2016-2017

Trò chơi giao lưu đầy hấp dẫn của sinh viên các khối

Các thành viên của CLB Địa lý cùng với cố vấn của CLB

Ảnh: Bùi Hằng - Kim Cúc

Bài viết: Kim Cúc - Ban truyền thông LCĐ khoa Địa lý

Publish: 9/19/2017 - Views: 1521 - Lastest update: 9/19/2017 9:54:50 AM
Related