Tin tức - Sự kiện

NGHIÊN CỨU SINH, GIẢNG VIÊN LÊ MỸ DUNG BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG

Ngày 05/07/2017 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường, chuyên ngành Địa lí học, mã số 62.31.05.01 của nghiên cứu sinh (NCS) Lê Mỹ Dung (Giảng viên bộ môn Địa lí kinh tế - xã hội, khoa Địa lí, trường ĐHSP Hà Nội) với đề tài “Phát triển nông, lâm, thủy sản ở thành phố Hà Nội”, dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS. Nguyễn Viết Thịnh. Đây là luận án tiến sĩ thứ 1.356 của trường ĐHSP Hà Nội và thứ 134 của khoa Địa lí được bảo vệ thành công.

Tham dự buổi bảo vệ có TS. Lê Như Thục - Phó Trưởng phòng Sau Đại học, TS. Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lí, PGS.TS. Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy khoa, TS. Nguyễn Quyết Chiến - Phó trưởng khoa cùng sự hiện diện của đông đảo các thầy cô giáo, NCS, sinh viên trong khoa Địa lí cũng như gia đình, bạn bè của NCS và các nhà khoa học, những người quan tâm.

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ của NCS Lê Mỹ Dung gồm:

1. GS.TSKH. Phạm Hoàng Hải, Viện Địa lí, Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng

2. GS.TS. Trương Quang Hả, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, ĐHQG Hà Nội, Phản biện 1

3. PGS.TS. Nguyễn Xuân Trường, Đại học Thái Nguyên - Phản biện 2

4. PGS.TS. Lê Văn Trưởng, Đại học Hồng Đức, Phản biện 3

5. TS. Nguyễn Tường Huy, ĐHSP Hà Nội - Thư kí Hội đồng

6. PGS.TS. Hoàng Phúc Lâm, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Ủy viên Hội đồng

7. PGS.TS. Nguyễn Thục Nhu, ĐHSP Hà Nội - Ủy viên Hội đồng

Sau khi NCS Lê Mỹ Dung trình bày tóm tắt kết quả luận án trong thời gian 30 phút, Hội đồng đã nghe ý kiến của 3 Phản biện cùng Bản tổng hợp 42 bản nhận xét luận án và tóm tắt luận án của các thành viên Hội đồng, các cơ quan và các nhà khoa học gửi đến Hội đồng. Sau khi NCS giải trình những trao đổi cũng như trả lời câu hỏi của các thành viên Hội đồng và những người tham dự, GS.TS. Nguyễn Viết Thinh - cán bộ hướng dẫn phát biểu nhận xét về tinh thần, thái độ và kết quả học tập, nghiên cứu của NCS.

Luận án được Hội đồng đánh giá cao và nhất trí 100% đề nghị công nhận học vị Tiến sĩ, chuyên ngành Địa lí học cho NCS Lê Mỹ Dung.

Thay mặt cho cơ sở đào tạo và cũng là cơ quan công tác của NCS, TS. Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lí và TS. Nguyễn Tường Huy - Trưởng bộ môn Địa lí kinh tế - xã hội đã lên tặng hoa chúc mừng NCS. Trước khi kết thúc buổi bảo vệ, đại diện gia đình và NCS đã phát biểu cảm tưởng, đồng thời tặng hoa cám ơn Hội đồng và cơ sở đào tạo.

Xin chúc mừng khoa Địa lí và bộ môn Địa lí kinh tế - xã hội có thêm 1 tiến sĩ. Chúc Tân tiến sĩ Lê Mỹ Dung sẽ tiếp tục phát huy trình độ và năng lực để có nhiều thành công mới trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

NCS Lê Mỹ Dung trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu của luận án

 

 

Đại diện khoa Địa lí và Bộ môn Địa lí kinh tế - xã hội chúc mừng NCS Lê Mỹ Dung

 

 

Các cán bộ bộ môn Địa lí kinh tế - xã hội chúc mừng NCS Lê Mỹ Dung

 

 

NCS Lê Mỹ Dung cám ơn và tặng hoa GS.TS. Nguyễn Viết Thịnh - cán bộ hướng dẫn

 

 

NCS Lê Mỹ Dung chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng

 

 

NCS Lê Mỹ Dung và gia đình chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ hướng dẫn, các thành viên Hội đồng và các thầy cô giáo khoa Địa lí

Publish: 7/15/2017 - Views: 1187 - Lastest update: 7/15/2017 1:24:36 PM
Related