Tin tức - Sự kiện

Tuổi trẻ khoa Địa lý cháy hết mình trong Ngày Đoàn viên 2017: Hội thao thanh niên khỏe

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và kỉ niệm 71 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017), Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức “Ngày Đoàn viên 2017: Hội thao Thanh niên khỏe” dành cho sinh viên trong trường. Với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe bên cạnh những giờ giảng dạy và học tập trên giảng đường, Hội thao đã thu hút đông đảo sự tham gia của đại diện sinh viên đến từ tất cả các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc trong trường. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc của sinh viên K65, năm nay đội thi đến từ Liên chi đoàn khoa Địa lý còn có sự góp mặt của những gương mặt mới đầy triển vọng đến từ K66.

Đoàn vận động viên tới từ Liên chi đoàn khoa Địa lí

Hội thao Thanh niên khỏe năm 2017 diễn ra trong vòng 4 giờ đồng hồ với nhiều nội dung thi hấp dẫn như chạy tiếp sức, kéo co, đẩy gậy, vật tay, nhảy bao bố.

Đúng 7h00, chương trình “Ngày Đoàn viên 2017: Hội thao Sinh viên khỏe” chính thức khai mạc với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn trường ĐHSP Hà Nội, đồng chí Đặng Xuân Thọ – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường và nhiều đại biểu khác.

Một số diễn biến chính của Hội thao:

Trong phần thi Chạy tiếp sức nam nữ, hai cặp VĐV tới từ LCĐ khoa Địa lý đều đạt được thứ hạng cao và giành vé vào vòng Chung kết. Ở vòng Chung kết, đội thi của bạn Bùi Thu HằngNguyễn Minh Hoàng đến từ chi đoàn K65A đã xuất sắc giành được Huy chương Bạc.

Hai đội thi nội dung Chạy tiếp sức nam nữ

Hai VĐV của khoa Địa lý vinh dự đứng trên bục nhận huy chương Bạc

Phần thi Đẩy gậy nam nữ được tiến hành đồng thời, tuy nhiên tại phần thi này không có thí sinh nào của khoa Địa lý bước tiếp vào vòng trong.

Vận động viên đến từ khoa Địa lí trong màu áo đồng phục trường

Ở các phần thi khác, đoàn VĐV của khoa Địa lí đã giành được một số kết quả khá tốt như vào vòng Chung kết phần thi Nhảy bao bố, vào vòng Bán kết phần thi Vật tay nam. Tuy nhiên, trong các phần thi trên chúng ta đã không may mắn có giải.

Kết quả chung cuộc, khoa Địa lí có được một Huy chương Bạc (nội dung Chạy tiếp sức nam nữ) và giành giải Khuyến khích toàn Đoàn.

Hội thao Thanh niên khỏe là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, đồng thời là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc Đoàn trường ĐHSP Hà Nội. Hội thi đã tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên phấn đấu phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ. 

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội thao Thanh niên khỏe ngày 26/3/2017:

Bạn Lò Văn Thủy (K65B) tham gia thi đấu Vật tay nam

Bạn Nguyễn Minh Hoàng (k65A) giành được Huy chương Bạc phần thi Chạy tiếp sức nam nữ

 

Bế mạc và trao giải

(Ảnh và bài viết: Ban truyền thông K65 - Khoa Địa lý)

Publish: 3/26/2017 - Views: 1039 - Lastest update: 3/26/2017 10:48:03 PM
Related