Tin tức - Sự kiện

LCĐ khoa Địa lí tham dự cuộc thi "Rạng rỡ sắc xuân" của Đoàn trường ĐHSP Hà Nội

Chiều ngày 06/03/2017, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội và Câu lạc bộ Nữ sinh Sư phạm đã tổ chức cuộc thi “Rạng rỡ sắc xuân”. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm Đoàn trường triển khai trong Tháng Thanh niên, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và là dịp để các bạn sinh viên thể hiện khả năng làm đẹp, sự khéo léo và sáng tạo, đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh để Đoàn viên thanh niên các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.

Có tất cả 25 đội thi đến từ các khoa và đơn vị trong toàn trường; thực hiện trang điểm, làm tóc, trình diễn và thuyết trình trên sân khấu về sản phẩm dự thi theo các chủ đề Giảng đường, Công sở, Chơi phố.

Đội thi khoa Địa lí

Ngay từ 13h30, tất cả các đội thi đã có mặt ở hội trường B1 để tham gia cuộc thi. Đúng 14h, thầy Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn trường ĐHSP Hà Nội lên khai mạc cuộc thi.

Phần thi của các đội bao gồm 02 nội dung: Thc hin trang đim và làm tóc (60 phút); Trình din và thuyết trình trên sân khu v sn phm d thi (02 phút).

Đội thi của khoa Địa lí đang thực hiện trang điểm và làm tóc

Người mẫu nam Trần Minh Thái và người mẫu nữ Nguyễn Diệu Linh

Đội thi khoa Địa lí mang số báo danh 02 và dự thi với chủ đề Chơi phố. 2 người mẫu đến từ K65 đã trình diễn rất uyển chuyển, linh hoạt trên sân khấu, thể hiện được chủ đề của mình cũng như chất riêng của sinh viên Địa lí.

Phần trình diễn của 2 người mẫu trên sân khấu 

Đến với cuộc thi “Rạng rỡ sắc xuân” với mục tiêu giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, bằng sự nhiệt tình và nỗ lực của cả đội cùng sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên, khoa Địa lí đã đạt được giải Khuyến Khích.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Đây cũng là món quà mà cả đội muốn gửi tặng các cô giáo và các bạn nữ sinh khoa Địa lí trong ngày 8/3. Chúc các cô, các bạn ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ và thành công hơn nữa!

Bài và ảnh: Tạ Đức Hiếu - Ban truyền thông LCĐ khoa Địa lí

Publish: 3/7/2017 - Views: 1143 - Lastest update: 3/7/2017 10:46:09 AM
Related