Tin tức - Sự kiện

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA SINH VIÊN K65 – “ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ”

Vào lúc 15hngày 13/5/2019, tại hội trường tầng 2 nhà ăn KTX Đại học Ngoại Ngữ, sinh viên K65 khoa Địa lý (niên khóa 2015 – 2019) đã tổ chức lễ tri ân thầy cô với chủ đề "A1 XA NHỚ". Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với sự góp mặt của các thầy cô giáo trong khoa, đại diện sinh viên các khoá K66, K67 và K68 và không thể thiếu được tất cả các bạn sinh viên K65.Đại diện cho các bạn sinh viên K65, bạn Tạ Đức Hiếu – Trưởng khối 65 đã lên sân khấu đại diện 92 bạn sinh viên trong khối gửi tớ thầy cô những tình cảm, tri ân của tất cả các bạn sinh viên.

Sau phần cảm nghĩ và tặng hoa,tri ân thầy cô, buổi lễ chuyển sang phần tiệc. Không khí trở nên vui vẻ, sôi động và náo nhiệt hơn, nhưng bên cạnh đó, cũng là một không khí hết sức đầm ấm, thân quen bởi các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên và các thầy cô giáo. Sự chia sẻ, động viên, khích lệ của thầy cô trong tiết học cuối cùng này thật vô giá và ý nghĩa.

Như vậy, chuyến hành trình 4 năm học dưới mái nhà khoa Địa lý của sinh viên K65 đã thực sự khép lại. Một chân trời mới, một khát khao mới lại được mở ra đối với các bạn sinh viên K65. Hy vọng rằng, dù đi muôn nơi, đặt chân đến bất cứ mảnh đất nào, dù cho các bạn có chút chạnh lòng với nghề đi chăng nữa, thì các bạn hãy nhớ về giảng đường A1 cũ kĩ, già nua với những người thầy chẳng giàu sang nhưng vẫn luôn hạnh phúc mỗi ngày với công việc của mình, vẫn từng ngày mong các bạn thành công, vững bước trên đường đời còn lắm chông gai, vẫn mong các bạn giữ được cái mộc mạc, hồn hậu, đầy tình cảm của những nhà Địa lý.

Biết rằng cuộc đời ngoài kia không còn đẹp đẽ, trong sáng và gần gũi như 4 năm nơi đây mà sẽ có nhiều thử thách, khó khăn, nhưng mong các bạn luôn vững chí, bền lòng vượt qua mọi gian khó để thành công và luôn nhớ về nơi ta dừng chân trong suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Để khi đến ngày gặp lại chúng ta sẽ chào nhau bằng những nụ cười thật tươi. See you later.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Publish: 5/17/2019 - Views: 230 - Lastest update: 5/17/2019 9:55:24 PM
Related