Tin tức - Sự kiện

K68-A NEW JOURNEY - Hành trình mới của các tân sinh viên khoa Địa lý

Tháng 9 thu vàng gõ cửa, mang theo những làn gió nhẹ còn vương mùi hoa sữa. Tháng 9 về mang theo ước vọng, hoài bão của các tân sinh viên…

Hòa chung không khí rạo rực của mùa khai giảng năm học 2018-2019, ngày 12/9/2018, khoa Địa lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức đêm hội chào tân sinh viên K68 với chủ đề “K68- A new journey” tại hội trường B1.

Đến dự với chương trình có PGS.TS Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa Địa lý, TS. Lê Mỹ Dung - Bí thư Liên chi đoàn khoa Địa lý; cùng đông đảo các thầy cô giáo trong khoa, đại diện sinh viên các khóa 65, 66, 67 và 56 tân sinh viên K68.

Anh Tú- Thanh Thảo, bộ đôi MC của năm nay

Mở đầu chương trình là một trò chơi giao lưu vô cùng hấp dẫn. Trò chơi đã tạo ra không khí sôi nổi, vui tươi và gắn kết sinh viên tất cả các khối với nhau.

Tiếp diễn bầu không khí vui tươi và trẻ trung đó, PGS.TS Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa Địa lý đã có đôi lời chia sẻ với các tân sinh viên K68. Sự giản dị, chân thành của Thầy đã tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề và yêu khoa Địa lý cho các tân sinh viên mới nhập học. Thay mặt Đảng ủy, Ban chủ nhiệm, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên khóa trên, Thầy đã tặng cho các tân sinh viên những bó hoa tươi thắm để để động viên, khích lệ tinh thần các em.

PGS.TS. Kiều văn Hoan tặng hoa lưu niệm cho đại diện tân sinh viên K68

Không nằm ngoài sự mong đợi của tất cả thầy cô và sinh viên có mặt tại hội trường, các tiết mục văn nghệ đến từ tất cả các khối lớp trong khoa được đan xen thể hiện trong chương trình vô cùng trẻ trung, sôi động và làm nóng thêm bầu không khí tại hội trường B1.

Nhật Linh & Ngọc Linh K66A với bài hát vô cùng dễ thương ‘’Em dạo này’’

Anh Tú đầy ‘Lạ lùng’ trong đêm hội chào tân sinh viên K68

Một điểm thú vị của chương trình chào tân sinh viên năm nay là Ban Truyền thông khoa Địa lý GeoMedia đã thực hiện dự án “Dấu ấn A1” như một món quà tặng các thành viên mới của gia đình chung Địa lý. Bộ phim ngắn mang tên “Dấu ấn A1” đã được khởi chiếu vào đúng đêm hội chào K68 đã giúp sinh viên K68 có cái nhìn toàn cảnh về chặng đường sắp tới, đồng thời giúp sinh viên các khóa khác nhìn lại chặng đường đã qua của chính mình tại khoa.

Kết thúc chương trình đầy ắp kỉ niệm năm nay, Thầy và Trò đã cùng nhau lưu giữ những bức ảnh thật đẹp, đánh dấu điểm khởi đầu cho chặng đường dài đầy thú vị của các tân sinh viên khóa 68 tại mái nhà chung Địa lý.

Thầy và Trò khoa Địa lý, những khoảnh khắc không thể nào quên

Mỗi mùa thu tới, khoa Địa lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội lại đón chào những gương mặt mới, những niềm hy vọng mới. Trong mùa khai giảng năm học 2018-2019, chúc các bạn tân sinh viên K68 sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang của khoa Địa lý và có một hành trình mới thật đẹp trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất tại khoa Địa lý- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Ảnh và bài viết: Ban truyền thông khoa Địa lý (GeoMedia)

Publish: 9/14/2018 - Views: 713 - Lastest update: 9/14/2018 11:26:31 PM
Related