Tin tức - Sự kiện

Sinh viên khoa Địa lý thể hiện tư duy và sự sáng tạo của mình trong cuộc thi thiết kế poster “Giáo dục Địa lý vì sự phát triển bền vững”

Nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề chào đón Hội thảo quốc tế về Giáo dục Địa lý ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế ngày 29/8/2018 khoa Địa lý tổ chức cuộc thi thiết kế poster với chủ đề “Giáo dục Địa lý vì sự phát triển bền vững”. Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về môn học trong sự phát triển của nhân loại, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích và lí thú để các sinh viên của khoa thể hiện sự sáng tạo, tư duy và khả năng sử dụng công nghệ thông tin của mình.

Các poster tham dự cuộc thi thuộc 3 chủ đề chính: giải pháp xanh cho những vấn đề về môi trường và biến đổi khí hậu; sinh viên Địa lý với sự phát triển năng lực nghề nghiệp; Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy Địa lý. 

GS.TS Nguyễn Văn Minh, hiệu trường trường ĐH Sư phạm Hà Nội hứng khởi trước các poster đầy thú vị của sinh viên khoa Địa lý

Cuộc thi đã thu hút được một lực lượng khá đông đảo các sinh viên của khoa tham gia. Trong buổi trưng bày và đánh giá sản phẩm diễn ra vào ngày 29/8/2018 tại sảnh hội trường K1 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban tổ chức đã lựa chọn 6 poster ấn tượng nhất để trưng bày. Mỗi đại biểu và sinh viên tham dự Hội thảo sẽ thể hiện sự yêu thích của mình bằng cách dán sticker lên poster mà mình cảm thấy ấn tượng. Sau một ngày trưng bày, hàng trăm sticker được dán lên trên các tác phẩm dự thi đã chứng tỏ cho tài năng của các bạn sinh viên tham dự cuộc thi cũng như sự quan tâm, yêu mến của các đại biểu và sinh viên đối với các sản phẩm poster này.

Những ý tưởng độc đáo được trưng bày tại Hội thảo thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu tham dự Hội thảo

Hãy cùng nhìn lại những sản phẩm được trưng bày tại Hội thảo quốc tế về Giáo dục Địa lý ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế của sinh viên khoa Địa lý nhé:

Bài dự thi của Tạ Đức Hiếu và Nguyễn Thị Thủy – K65 CLC

Bài dự thi của Trần Thị Minh Anh và Lê Thị Thúy Phương – K67

 
   


Một Poster khá ấn tượng 

Tác phẩm của Vũ Thị Hà, Lê Thị Dung – K66A

 
   


Ý tưởng độc đáo của Vũ Thị Kiều Anh – K67 CLC

“Mẹ Thiên Nhiên” của Đặng Thị Khánh – K65 CLC

Ảnh & bài viết: Ban truyền thông khoa Địa lý

Publish: 9/14/2018 - Views: 593 - Lastest update: 9/14/2018 11:26:10 PM
Related