Tin tức - Sự kiện

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA SINH VIÊN K64 - "MỘT THỜI ĐỂ NHỚ"

Vào lúc 17h30 ngày 27/4/2018 tại Kí túc xá trường Đại học Sư phạm Hà Nội, sinh viên K64 khoa Địa lý (niên khóa 2014 – 2108) đã tổ chức lễ tri ân thầy cô với chủ đề "MỘT THỜI ĐỂ NHỚ". Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với sự góp mặt của các thầy cô giáo trong khoa, đại diện sinh viên các khoá K65, K66, K67 và không thể thiếu được đông đảo sinh viên K64.

Đại diện cho sinh viên K64, bạn Vũ Thị Hồng Anh - Trưởng khối đã có đôi lời phát biểu và gửi tặng những bông hoa tươi thắm thay cho lời biết ơn chân thành, sâu sắc nhất của toàn thể sinh viên K64 khoa Địa lý gửi đến các thầy cô trong khoa. Thay mặt cho các thầy cô giáo, TS Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lý đã lên đón nhận tình cảm của sinh viên K64.

Bạn Vũ Thị Hồng Anh - Trưởng khối 64 thay mặt cả khối tặng hoa Thầy Đỗ Văn Thanh – Trưởng khoa

Sau phần cảm nghĩ và tặng quà thể hiện tình cảm của các khoá dưới với sinh viên K64, buổi lễ chuyển sang phần tiệc. Không khí trở nên vui vẻ, sôi động hơn nhưng cũng rất đầm ấm bởi các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên và các thầy cô giáo.

Bạn Tạ Đức Hiếu – đại diện cho sinh viên K65, K66, K67 gửi tặng K64 món quà nhỏ

Như vậy, hành trình 4 năm học dưới mái nhà khoa Địa lý của sinh viên K64 đã khép lại. Hy vọng dù đi muôn nơi, đặt chân đến bất cứ mảnh đất nào, các bạn vẫn giữ được cái mộc mạc, hồn hậu, đầy tình cảm của những nhà Địa lý. Biết rằng cuộc đời ngoài kia không còn đẹp đẽ, trong sáng và gần gũi như 4 năm nơi đây mà sẽ có nhiều thử thách, khó khăn, nhưng mong các bạn luôn vững chí, bền lòng vượt qua mọi gian khó để thành công và luôn nhớ về ngôi nhà chung ĐỊA LÝ!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ảnh và Bài viết: Ban truyền thông khoa Địa lý

Publish: 5/1/2018 - Views: 698 - Lastest update: 5/1/2018 11:02:00 AM
Related