Tin tức - Sự kiện

ĐOÀN VIÊN – THANH NIÊN KHOA ĐỊA LÝ THAM DỰ NGÀY ĐOÀN VIÊN 2018 – HỘI THAO THANH NIÊN KHỎE TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của tháng Thanh niên năm 2018; nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018) và Đại hội Hội sinh viên trường ĐHSP Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kì 2018-2020, sáng ngày 18/3/2018, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Ngày Đoàn viên 2018 & Hội thao Thanh niên khỏe.

Là hoạt động được tổ chức thường niên của trường ĐHSP Hà Nội nên Hội thao có sự góp mặt của tất cả các khoa trong toàn trường. Ngay từ sớm, rất nhiều sinh viên đã tập trung về khu vực sân vận động để chờ đón các phần tranh tài của Hội thao.

Sau phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường và lời tuyên thệ của Tổ trọng tài, Hội thao Thanh niên khỏe chính thức bắt đầu. Hội thao bao gồm 5 môn thi là Chạy tiếp sức, Đẩy gậy, Vật tay, Nhảy bao bố và Kéo co.

Năm nay, đội tuyển đến từ khoa Địa lý quy tụ nhiều gương mặt vận động viên mới đến từ khối 66 và 67 của khoa. Với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, các vận động viên khoa Địa lý đã đem đến cho các cổ động viên những giây phút hứng khởi xen lẫn cả chút hồi hộp, tiếc nuối. Ở một số nội dung, khoa Địa lý đã vượt qua khá nhiều đối thủ nặng ký để bước tiếp vào vòng trong, đặc biệt là nội dung Chạy tiếp sức đã lọt vào vòng chung kết. Tuy nhiên, chúng ta còn thiếu một chút may mắn ở những giờ phút quyết định để có thể giành được huy chương. Nhưng trên tất cả, các vận động viên đã cháy hết mình, tham gia với một tinh thần fair play nhất. Hy vọng rằng với khí thế đó, trong những Hội thao tiếp theo, khoa Địa lý sẽ giành được những kết quả cao hơn.    

Hội thao Thanh niên khỏe đã thành công tốt đẹp, mang đến cho Đoàn viên, thanh niên trường ĐHSP Hà Nội một sân chơi bổ ích đúng như khẩu hiệu: Vui, Khỏe, Đoàn kết để Sáng tạo, Cống hiến. Với sự trau dồi, rèn luyện không những về trí lực, mà còn cả thể lực, chắc chắn các thế hệ giáo viên tương lai của đất nước sẽ đáp ứng được yêu cầu của thời đại mới - đức, trí, thể, mĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các vận động viên khoa Địa lý tại Hội thao:

Đại diện Khoa Địa lý nhận hoa từ TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường

Cặp vận động viên Lưu Ngọc Dương, Trần Thị Ánh (số áo 2) đã lọt tới vòng chung kết nội dung Chạy tiếp sức 

Bạn Trần Minh Thái so tài trong phần thi Đẩy gậy dành cho nam

Bạn Lò Văn Thủy thể hiện sức mạnh trong phần thi Vật tay dành cho nam

Các vận động viên của khoa Địa lý (số áo 1, 2, 3) đang chuẩn bị bước vào phần thi Nhảy bao bố

Phần thi kéo co diễn ra vô cùng gay cấn

 Các vận động viên, cổ động viên khoa Địa lý chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Lê Mỹ Dung - Bí thư LCĐ khoa Địa lý

Bài viết: Kim Cúc

                                                                    Ảnh: Lan Hương - Thúy Phương

                                                                            (Ban Truyền thông khoa Địa lý)

 

Publish: 3/18/2018 - Views: 523 - Lastest update: 3/18/2018 11:35:13 PM
Related