Tin tức - Sự kiện

KHOA ĐỊA LÝ TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ NĂM 2018, BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ KHÓA 25

Ngày 16/3/2018 tại tại phòng 305 nhà A1, Khoa Địa lý, trường ĐHSP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2018, bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khóa 25.

Đến dự buổi lễ về phía khoa có PGS.TS Kiều Văn Hoan – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa; TS Đỗ Văn Thanh – Trưởng khoa; TS Nguyễn Quyết Chiến – Phó Trưởng khoa cùng với trợ lý Sau đại học; các thầy giáo, cô giáo là giảng viên hướng dẫn nghiên cứu sinh, học viên cao học cùng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ được vinh dự nhận bằng trong đợt này.

Theo Quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, đợt này Nhà trường công nhận học vị cho 101 Tân Tiến sĩ và 1354 Tân Thạc sĩ khóa 25, trong số đó khoa Địa lý có 7 tân Tiến sĩ48 tân Thạc sĩ. Điều đặc biệt là 3 trong số 7 tân Tiến sĩ hiện đang là cán bộ giảng dạy của chính khoa Địa lý. Đó là TS Nguyễn Thị Thu Hiền (Bộ môn Địa lý tự nhiên), TS Lê Mỹ Dung và TS Ngô Thị Hải Yến (Bộ môn Địa lý kinh tế - xã hội)

Các Tân Tiến sĩ cùng Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô giáo hướng dẫn

Các Tân Thạc sĩ cùng Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô giáo hướng dẫn​

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Văn Thanh chúc mừng các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và nhất là chúc mừng khoa Địa lý đã có thêm 3 Tiến sĩ, đóng góp vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sự phát triển của khoa. TS Đỗ Văn Thanh cũng mong muốn rằng các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ phát huy thành quả đạt được ngày hôm nay, tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

TS Đỗ Văn Thanh phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ được nhận bằng đợt này, Tân Tiến sĩ Phạm Anh Tuân, chuyên ngành Địa lý tự nhiên (hiện nay đang công tác tại Trường Đại học Tây Bắc) và Tân Thạc sĩ Vũ Thành Trung, chuyên ngành Địa lý học đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trong khoa Địa lý.

Tân Tiến sĩ Phạm Anh Tuân, đại diện cho các Tân Tiến sĩ phát biểu tại buổi Lễ

Niềm vui của các Tân Tiến sĩ trong ngày nhận Bằng

Trước đó tại Hội trường 11/10, các Tân Tiến sĩ và Thạc sĩ đã tham dự Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2018, bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khóa 25 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và được nhận Bằng & hoa chúc mừng từ GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng và PGS.TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Các Tân Tiến sĩ được vinh danh trong buổi lễ của Nhà trường

Xin chúc cho tất cả các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp hôm nay sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp, công hiến cho khoa học Địa lý và ngành giáo dục, góp phần làm rạng danh và khẳng định chất lượng nghiên cứu và giảng dạy của khoa Địa lý, Trường ĐHSP Hà Nội!

Bài và Ảnh: Ban truyền thông khoa Địa lý

Publish: 3/17/2018 - Views: 584 - Lastest update: 3/17/2018 12:09:07 PM
Related