Tin tức - Sự kiện

SÔI ĐỘNG HỘI THI “HƯƠNG THÁNG BA” & HỘI THAO “THANH NIÊN KHỎE” CỦA SINH VIÊN KHOA ĐỊA LÝ

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của tháng Thanh niên năm 2018; nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018); vào chiều ngày 11/03/2018 tại sân nhà A1 - trường ĐHSP Hà Nội, Liên chi đoàn - Liên chi hội khoa Địa lý đã tưng bừng tổ chức Hội thi “Hương tháng Ba” lần thứ VI và Hội thao “Thanh niên khỏe”.

Là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên của khoa Địa lý, ngày hội đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Ngay từ rất sớm, rất nhiều sinh viên đã tập trung về khu vực tổ chức sự kiện, háo hức chờ mong giờ phút khai mạc. Không khí vui vẻ, đầm ấm, cởi mở nhưng không kém phần sôi động bao trùm toàn bộ các cuộc thi.

Các cổ động viên đi xem sản phẩm của các đội thi

Năm nay, Hội thi “Hương tháng Ba” có chủ đề “Ẩm thực bốn phương”. Cả 9 đội chơi đã mang đến Hội thi những món ăn đầy đủ dinh dưỡng với hương vị thơm ngon, hình thức trình bày đẹp mắt và mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Mỗi đội là mỗi màu sắc khác nhau, vừa độc đáo, vừa mới lạ, vừa đậm đà hương vị truyền thống từ mọi miền đất nước, lại vừa hiện đại, hội nhập với thế giới.

Ban giám khảo tiến hành chấm điểm

Kết quả Hội thi “Hương tháng Ba” như sau:

Giải thưởng

Chi đoàn

Nhất

K66A

Nhì

K66B, K66CLC

Ba

K65CLC, K67A, K67CLC

Khuyến khích

K65A, K65B, CLB Địa lý

 

Sản phẩm của các đội thi

Song song với Hội thi “Hương tháng Ba”, Hội thao “Thanh niên khỏe” là sân chơi để sinh viên khoa Địa lý có cơ hội giao lưu, nâng cao sức khỏe, lan tỏa tinh thần thể thao đến tất cả mọi người. Đây cũng là dịp để các vận động viên khoa Địa lý tập luyện cho Hội thao của trường ĐHSP Hà Nội sẽ diễn ra sau đây đúng 1 tuần. Hội thao bao gồm 5 môn thi là Kéo co, Nhảy bao bố, Vật tay, Đẩy gậy và Chạy tiếp sức.

Khu vực thi đấu môn Vật tay đầy kịch tính

Một trận thi đấu môn đẩy gậy giữa hai vận động viên đến từ Đội Xung kích

Vận động viên môn Nhảy bao bố đang tiến về đích

Qua các nội dung thi đấu đã cho thấy sinh viên Địa lý không chỉ dồi dào thể lực, mà còn có tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, kiên trì, không bỏ cuộc đến những giây phút cuối cùng. Một điều đặc biệt của Hội thao là những tân sinh viên K67 đã thể hiện sức trẻ của mình với việc giành giải Nhất trong hầu hết các hạng mục thi đấu.

Các vận động viên tiến hành trao gậy trong môn Chạy tiếp sức

Tinh thần chiến đấu hết mình của các cô gái trong bộ môn Kéo co

Kết quả Hội thao “Thanh niên khỏe” như sau:

Môn

Nội dung

Giải nhất

Giải nhì

Kéo co

Nữ

K67A

K66CLC

Nam nữ

K67

K65

Đẩy gậy

Nam

K67

K66

Nữ

K65

K66

Vật tay

Nam

K67

K66

Nữ

K65

K66

Chạy tiếp sức

Nam nữ

K66

K67

Nhảy bao bố

Nam nữ

K67

K65

 

Trao huy hiệu cho K67 - Giải nhất nội dung Kéo co nam nữ

Hội thi “Hương tháng Ba” và Hội thao “Thanh niên khỏe” năm 2018 đã tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên trong khoa, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, gắn kết giữa các khóa. Còn rất nhiều hoạt động khác trong Tháng Thanh niên của khoa Địa lý. Chúng ta hãy cùng chờ xem các chàng trai cô gái sẽ mang đến những bất ngờ gì tiếp theo nhé!

                                                                     Bài viết: Hoài Trang - Kim Cúc

                                                             Ảnh: Lan Hương - Bích Thảo

                                                                   (Ban Truyền thông khoa Địa lý)

Publish: 3/14/2018 - Views: 710 - Lastest update: 3/14/2018 4:04:11 PM
Related