Tin tức - Sự kiện

KHOA ĐỊA LÝ ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH HỘI THI “RẠNG RỠ SẮC XUÂN” NĂM 2018

Tháng ba bất chợt ùa về trên phố, một chút nắng vương nhẹ trên vai những cô gái tuổi đôi mươi…

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Hội thi “Rạng rỡ sắc xuân 2018” với chủ đề Áo dài Việtvào sáng ngày 06/03/2018 tại Hội trường 11/10. Đây là một hoạt động trọng điểm của Đoàn trường trong tháng Thanh niên nhằm tôn vinh nét đẹp, sự duyên dáng, thướt tha nhưng không kém phần năng động và trẻ trung của những người phụ nữ.

Tham dự Hội thi "Rạng rỡ sắc xuân", đội thi của khoa Địa lý quy tụ nhiều gương mặt ưu tú, từ những nữ giảng viên trẻ trung, duyên dáng đến các nam nữ sinh viên năng động, tài năng, đã đem lại những phần trình diễn thú vị, hấp dẫn.

Đội thi “Rạng rỡ sắc xuân” năm 2018 của khoa Địa lý

Với vòng thi thứ nhất – trình diễn áo dài, khoa Địa lý mang đến Hội thi Bộ sưu tập áo dài với chủ đề “Hương sắc bốn mùa”. Mùa xuân mai vàng rực rỡ; mùa hạ hoa sen tươi tắn; mùa thu cúc vàng quyến rũ; mùa đông hoa lan kiều diễm. Tất cả giúp cho người xem cảm nhận được sức sống và vẻ đẹp của đất trời Việt Nam qua các mùa trong năm. Phần thi tài năng của khoa Địa lý cũng hấp dẫn không kém với tiết mục nhảy sôi động và ấn tượng mang tên “Cô Ba Sài Gòn”.

Chung cuộc, khoa Địa lý giành được giải Khuyến khích. Đây chính là món quà vô cùng có ý nghĩa của cả đội gửi tặng các cô giáo cùng các nữ sinh của khoa Địa lý nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Kính chúc tất cả các cô giáo và các bạn nữ sinh của khoa Địa lý nói riêng và của trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung luôn dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui và luôn rạng rỡ như những đóa hoa.

Thầy và trò khoa Địa lý luôn sát cánh bên nhau trong mọi hoạt động

Bài viết và Ảnh: Lan Hương - Kim Cúc

                                                                              (Ban Truyền thông khoa Địa lý)

 

Publish: 3/6/2018 - Views: 613 - Lastest update: 3/6/2018 11:24:51 PM
Related