Tin tức - Sự kiện

KHOA ĐỊA LÝ TƯNG BỪNG THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRƯỜNG ĐHSPHN NĂM 2017

Tối ngày 07/11/2017, Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Hội diễn diễn ra trong hai đêm 07, 09/11/2017.

Đến dự Lễ khai mạc có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng CTCT - HSSV; TS. Nguyễn Văn Thỏa, Bí thư Đoàn Trường; TS. Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa, phòng, ban trong trường và đông đảo cán bộ, viên chức, học viên Sau đại học, sinh viên, học sinh.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ; cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức, nhà giáo và người lao động toàn trường vượt qua khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong trường.

Khoa Địa lý tham gia trình diễn trong đêm thứ 2 (9/11) với liên khúc “Quê hương ba miền”. Tiết mục được dàn dựng công phu, huy động đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học của khoa tham gia và đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Mở đầu là những giai điệu mượt mà, da diết của ca khúc “Làng quan họ quê tôi” qua giọng hát ngọt ngào của Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền và nữ sinh Đỗ Thị Liễu (K64A); tiếp đó là nỗi nhớ nhung, niềm xúc động “Thương về miền Trung” được thể hiện bởi chất giọng trầm ấm, sâu lắng của Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ánh và học viên Đỗ Văn Lợi (cao học K27); kết thúc là giai điệu vui tươi, trẻ trung của dàn tốp ca với ca khúc ”Sài Gòn đẹp lắm”.   

Sau hai đêm diễn, căn cứ vào kết quả chấm điểm của Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã trao 4 giải A, 10 giải B và 16 giải C cho các đơn vị tham gia Hội diễn. Với nỗ lực hát, múa cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và sinh viên trong khoa, tiết mục của khoa Địa lý đã được trao giải C

Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017 đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Chúc mừng đội văn nghệ khoa Địa lý đã chiến thắng chính mình! Hẹn gặp lại trong Hội diễn Văn nghệ năm 2018 với những tiết mục đặc sắc hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh của đội văn nghệ khoa Địa lý tại Hội diễn:

 

 

 

Ảnh và Bài viết: Ban truyền thông LCĐ khoa Địa lý

Publish: 11/11/2017 - Views: 1014 - Lastest update: 11/11/2017 12:52:11 AM
Related